Help

Hi mga momshies! Ano po ba dapat gawin para umikot na si baby (posterior, low-lying placenta, breech presentation po kasi result ng ultz ko) 19wks po. Pa-advice and help naman mga momshies ano yung best gawin and effective huhuhu worried lang gusto ko sana mag normal delivery ? Thank you momshies! God bless ?

10 Replies

Maaga pa po masyado to worry iikot pa po yang si baby. Usaully 30 weeks ultrasound ulit to make sure position ni baby

5y ago

Hays! Thank you po momsh! 🥰