Help

Hi mga momshies! Ano po ba dapat gawin para umikot na si baby (posterior, low-lying placenta, breech presentation po kasi result ng ultz ko) 19wks po. Pa-advice and help naman mga momshies ano yung best gawin and effective huhuhu worried lang gusto ko sana mag normal delivery ? Thank you momshies! God bless ?

9 Replies

low lying placenta Buti di ka nag sspot?bed rest ka Muna hanggat maaari wag mag bubuhat ng mga mabibigat at iwas din un akyat baba sa hagdanan kung may second flr bahay niyo. masyado pa maaga para pumosisyon siya.

5y ago

yes ok lang po ang white discharge normal po sa pregnant

Mommy need mo ng bed rest. Saka inom ka ng maraming water everyday. Yung breech position nya, iikot din yan. Wag ka mag alala. Basta for now, magrest ka lang kasi low lying yung placenta mo.

5y ago

Thank you mommy! 🥰

masyado pa po mahaba ang panahon para umikot si baby sis. ok lang yan sis.. ang mahalaga no cord coil, no placenta previa at cephalic in position na yan sa susunod na ultrasound

Maaga pa po masyado to worry iikot pa po yang si baby. Usaully 30 weeks ultrasound ulit to make sure position ni baby

5y ago

Hays! Thank you po momsh! 🥰

Antayin mo lang iikot din yan. Mag pa ultrasound kana lang ulit before ka manganak kung iikot sya. 🙂

mas ok na posterior ang position ni baby ngaun pero maaga pa naman magbabago pa yan

iikot pa yan sisi. maaga pa naman e. saka lagay kana din music sa may puson mo.

iikot pa yan si baby,don't worry

music po sa bandang puson