Rashes

mga momshies, Ano po ba ang pwedeng e sabon sa rashes ni baby? ang dami kasi sa muka. lumalabas sila kasi grbe ang init ngayon.

Rashes
26 Replies

yan binigay ng pedia ko once a day after maligo c baby i dry mo muna yung affected area then tyaka mo po ipahid yung cream small amount lang po yung i apply mo para if ever ma touch ni baby yung face nya di kakalat sa ibang part ng body nya specially sa mata ni baby

5y ago

i search mopo yan sa goggle then mababasa mopo. duan kung san mo sya pwde gamitin ... makikita mo agad results once na gamitin moto kay baby . 101% effective sa baby ko etong klaseng cream nato mommy 😊