Rashes

mga momshies, Ano po ba ang pwedeng e sabon sa rashes ni baby? ang dami kasi sa muka. lumalabas sila kasi grbe ang init ngayon.

Rashes
26 Replies

Good Eve Mamsh. We have used this before nung may rashes baby ko. 2 days palang nawala na sya kahit 7 days sya pinapagamit ng Pedia nya. Aside from that nagsabi din yung Pedia to avoid muna yung mga pinapahid sa baby dahil Baka yun yung dahilan nung rashes ni baby. In the end I highly recommend pa din to consult a doctor para mas safe. 😉😉

5y ago

Kung sabon ivory or Dove Milk moisturiser by recommended of my pedia thank you po

yan binigay ng pedia ko once a day after maligo c baby i dry mo muna yung affected area then tyaka mo po ipahid yung cream small amount lang po yung i apply mo para if ever ma touch ni baby yung face nya di kakalat sa ibang part ng body nya specially sa mata ni baby

5y ago

i search mopo yan sa goggle then mababasa mopo. duan kung san mo sya pwde gamitin ... makikita mo agad results once na gamitin moto kay baby . 101% effective sa baby ko etong klaseng cream nato mommy 😊

nag ka ganyan din po baby ko zng binigay ng pedia nya is cetaphil cleanser un na yung pinaka sabon nya medyo mahal nga lang pero gumanda din kutis ng baby ko sabayan mopo ng cetaphil lotion pati muka lagyan mopo . after a days mkikita mona yung difference

umm ate sabi sakin nung nagka rashes anak ko sa muka dahil sa kakahalik ginawa ko po eh kada maliligo sa umaga pinapahidan q ng gatas ko ilalagay q sa bulak .bigla po nawala try nyo din po wala namang mawawala.🙂

nagkaganyan po si baby pero hindi naman marami. sabi ng pedia nya mag switch kami sa dove baby sensitive and i moisturize ung skin nya ng cetaphil lotion ung regular hindi pang baby

babydove ang gamit kong sabon at bl cream ang pinapahid ko sa mga rashes at bungang araw ni lo ko super dami din kasi sa kanya pero nung nagpahid nako ng bl komonti agad

Sabi po nun pedia ng anak ko.. Sa init daw po yan kaya nagkakarashes kasamahan ng bungang araw.. Try nyo din po ang lactacyd baby liquid soap un blue..

may ganyan din po baby ko. Cetaphil Moisturizing Wash po ginamit ko. inaapply ko sa face ng nakalagay sa bulak para mild lang. nawala naman siya

baby dove momshie sabi kc ng pedia ni baby kaya daw madali magkarash kc tuyo ang balat kaya mganda gamitin dove kc malambot sa balat..

mommy try to used cetaphil moisturizer pero the best pa din is consult ka muna po sa pedia for more info lalo na ngaung summer.