18months old

Hi mga momshies, ang baby ko po kasi nakaformula since 5months old. Ngayon po sya ay 16months old na. Kumakain na sya ng 3x a day like adult. Confuse ako kung kailangan ko pa ba sundin ung feeding table sa gatas nya na maka 21oz sya per 24hrs. Kasi sa case nya lagi sumusuka kaya naisip ko baka over feeding na. KAyo po ano po kaya say nyo?

1 Reply

kung kumakain na po ng 3x a day mommy kahit less mo na po ang milk kasi magsusuka po talaga sya dahil maliban sa busog sa pagkain, mas prone na po skanya ang lasa ng kinakain niya.