Ayaw ng baby ko uminom ng tubig😔

Hi momshies! May tips ba kayo para mapainom ko ng tubig ung 9month old baby ko? Tuwing pinapainom ko kasi sya ng tubig after nyang mag solids tinatapon nya tapos umiiyak at nagwawala sya tsaka tinutulak pa nya ung kamay ko pag pinipilit kong painumin sya..😔 Na try ko na syang painumin sa feeding bottle, sippy cup, feeding cup pati vitamin droppers pero tinatapon talaga nya.. every feeding di man sya nakaka 1oz..☹️ Thanks po sa mga sasagot.. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Struggle is real. Dont give up. Continue nyo lang po. You can say a little story kahit imbento lang about sa pag inom ng tubig.

3y ago

Thank you momshie..😊 dinidistract ko nga sya tsaka inaaliw na din para mkainom sya..

Related Articles