Mix feeding 1 month old baby

FTM here Nagstart na po kaming i mix feed si baby since back to work na ako next month Nag aalala lang ako na baka di suitable sa kanya yung gatas like baka magtae sya or tumigas poops nya Makikita po kaya kagad ung mga symptoms na yun? So far pang 3rd day po ng mix feeding d naman sya nagtatae and dumumi din naman si baby 2nd day ng mix feeding #FTM

1 Reply

its good na ok kay baby on the 3rd day. observe lang since may transition ng milk.

11mo ago

nasa pang 10th day na kami from formed na poops naging ganito sya tapos after every feeding nag poop sya