calcium intake

Mga mommies, ask ko lng 3x a day niyo rin po ba iniinom yung calcium nyo? Btw, 5months na tummy ko.

42 Replies

Nagmimilk po ba kayo? Kasi ako tinanong ng ob ko kung umiinom na ko ng milk tapos nung sinabi ko na oo. Sabi niya 1x a day lang calcium ko. Tapos 2 times a day ako uminom ng milk.

5y ago

opo ng mimilk po ako ,pero low fat , minsan anmun ,2x a day ako umiinum ng milk umaga before breakfast atsaka gabi before going to bed.

No, once lang. Baka ma-over ka, di rin maganda yun sa bata. Linawin ito sa doctor/obgyne mo, wag magselfmedicate.

2 tabs a day. Pero pag nag milk ako that day 1 tab ko lang inom. 😊 yun din sabi ni OB.

Once a day tas yung ferous once a day din pag gabi naman yun morning si calcium

Once a day lang momsh.. Pero inaadvice pa din ni doc n mag milk.

Once a day lang po, araw araw din po kasi ako nag gagatas

Ano po yung advise ng doctor ninyo? Follow nyo kung anong dosage

5y ago

Sa health center po galing sabi po ng midwife sakin 3x a day ko daw po inumin. 1.25g po per tab

3x a day yung akin depende sa grams nung calcium iba iba kasi.

5y ago

Ah same tyo sis sa center din galing po yan?

Kung ano po ang advice ng OB follow nalang po ninyo

Once a day, kung ano advice ng ob un po sundin nio