blood

Mga momshies, 3 months and 1 week na simula nung ipanganak ko baby boy ko. Bale, 3months na d pa ako nag memens. Tapos kanina lang my Nakita akong blood sa undies ko. Pero d nmn ako nireregla. Okay lang po ba yun?

1 Reply

Mommy breastfeeding ka po ba? If breastfeeding ka po matagal ka po talaga bago magka mens, pero once na nag stop po ikaw ng pag bbreastfeed kahit 1 day lang or ng almost half day mag kaka mens ka po talaga base po sa OB ko na experience ko din po kase yan akala ko po dinudugo ako pero mens daw po pala dahil mix feeding po kami ni baby

5y ago

Yes po. Breastfeeding po ako.