CS MOM 1 year and 3 months

Hi mga mi. 1 year and almost 3months na simula ng ipanganak si baby. CS po Ako nung pinanganak ko sya. Gusto ko lang itanong kung normal ba na humapdi bigla Yung tahi? Hindi Naman malamig Yung environment ko. Mahapdi sya pag natatamaan ng garter ng short/undies Lalo pag nahahawakan. TIA sa sagot po 🥹

3 Replies

1 year and 2mos nako after manganak.. di nmn humahapdi tahi ko.. ok naman.. nangangati sya minsan pero pgkakaalam ko pgkagnon os nagheheal na paunti unti.. pero ung hapdi diko pa nransan. panong hapdi mhie?

CS din po ako pero mukhang kelangan ninyo ipacheck pag humahapdi pa rin. Iwas po sa masikip na underwear or bottoms. Use ones na di nagra-rub sa skin ng may tahi.

yes mi. kaya dapat maluwag at comfy lagi suot.