High blood after delivery

Meron po ba dito na biglang nagkaroon ng high blood after delivery? D na po pwede mag pa dede if nag memaintenance na? 2 months na simula nanganak ako and never ako nagpadede 🥺 #pleasehelp

1 Reply

I had postpartum pre eclampsia on both of my babies. Wala naman sinabi na hindi pwd magpa BF while taking meds. I-manage mo lang ang breastfeeding routine mo na hindi ka masyadong ma stress kasi minsan nakakapagod din and mas tataas pa ang BP mo.

2y ago

Thank you mii ❤️