white blood?

Normal lng po b m my lumalabas skin n mga puti white blood po b un d nmn mxado mdami pero mnsan my buobuo.2 months plang po aq preggy.

2 Replies

Basta hindi makati sis, meron kc tayong milky discharge to protect our baby from infection. Pero kung yung discharge mo may ksmang kati at foul odor you need to consult your ob bka kc may uti ka or infection.

Hnd nmn po mkati nttakot lng aq kz bka mya dugo n ung susunod n lumbas

Related Articles