philhealth

hi mga momshie,mgtatanong lng sana aq mgagamit or mauupdate ko pa kaya yung philhealth q,yung employer q kc ndi man lng nhulugan kahit isa eii 3 months dn aq nging empleyado nila pero may philhealth aq indigent kc yun kaya lng ndi q naupdate ngayong year at nkapasok nman aq sa work expired na pala last year.,magagamit q kaya yun as a indigent?? thanks po sa sasagot..

1 Reply

Ang lam ko po mommy pag my indigent philhealth kau minemerge nila un sa local philhealth mo.. Kaya un na ang pwede mo gamitin. D ko alam na naeexpire un kc un sa asawa ko nagagamit nman namin. Bk need nyo lng paupdate sa philhealth mismo.. To print updated MDR which is need sa hospitals

4y ago

Yes magupdate po kau sa mismong philhealth ng record. Need nyo ng updated na MDR means latest printout