Breast Feeding

Mga momshie,i really need your help first time mom po kc ako 2days palang si baby.Problem ko until now wala parin ako gatas anu po ba dapat kung gawin para magkaroon na agad ako ng gatas naawa na ako kay baby ?.?

34 Replies

Gnyan din ako nung una.. 1week d ako nkapgbreastfeeding kay baby kc wla akong gatas.. Nagpahilot ako para mgkagatas ako. At thanks god at ngkaroon nman at sumuso si baby ko. Buti nlang hindi sia nasanay sa milk

5y ago

Medjo konte pa lang kc tulo ng gatas ko kaya nag pump muna ako nilagay ko sa bottle nya naka ipon ako 2oz ayon na dede nya narin galing sakin sana lumakas pa gatas ko☺