BREAST FEEDING

any tips pano magkaroon ng gatas due date ko na po next month until now wala pa rin po akong gatas na nalabas :(

2 Replies

Try mo massage boobs mo. Tapos pisil pisilin nipples. Pero dahan dahan lang po. Saka wag palagi. Kasi nakakapag contact ng puson pag nag mamassage ng boobs. Baka mag labor ka ng wala sa oras. Eto din ung pinapag bawal ng mga doctor ung maaga mag pump. Kasi nakaka contract nga sya ng tsan.

Lalabas po yan once na ilatch ni baby