Breastfeed

Mga mamsh, Worried nako kasi until now wala parin akong gatas (7months pregnant) this is my first baby, ano po magandang gawin?

2 Replies

Ganyan din po ako mommy pero relax lang. Magkakagatas ka din. Ako po nagkagatas na nung nanganak eh. Tas medyo konti pa kaya nahirapan magdede si baby. Pero nagsabaw sabaw lang ako then uminom ako ng M2 Health Tea Drink ayun lumakas ang gatas ko. Now, 7 months na si baby and purely breastfed pa din kasabay ng solid foods ang lusog lusog ni baby. Wag ka po mastress kasi sabi nila lalong di lalabas gatas mo hahahahaha. Tiwala lang mommy magkakatagas ka din

Don't stress mommy! Usually after pa ng paglabas ni baby lumalabas milk. You can ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements. Paglabas ni baby make sure mapalatch sya.