BCG VACCINE

Hi mga momshiee, nanganak ako nung oct. 20 then the next day (oct. 21) binakunahan siya for BCG and ininform ako ng doctor na mamamaga and magsusugat tapos may possibility daw na mag nana yung braso ni baby kung saan siya tinurukan which is normal naman daw yun, kaso sa case ng baby ko hindi naman namaga and nagsugat. May naka experience din ba sainyo ng ganito? Thanks!

2 Replies

months pa bago magsugat at magnana ang bcg, bunso ko 8months na sya nong magsugat

Baby ko din nun di namaga at nagsugat.