Bcg vaccine

Naturukan ng bcg baby ko pero hindi sya nagsugat. May same case ba sakin dito? Sabi ni pedia pag ganon daw need ulitin?

4 Replies

Wait mo lng sis 😊Baby ko kase 3months bago nag sugat kinabahan PA nga ako kase as in nag Nana talaga sya pero Hinayaan ko lang kase natural Lang daw yun pag nag ganun na po wag nyo nalang po gagalawin kusa po syang liliit 😊

Hello ma. No need po ulitin. May ganun po talaga parang sa kids ko hindi sya ngsugat o ngkaroon ng marks pero well noted naman ng pedia na nabigyan po sya.

anak ko di rin nagsugat. sa center siya, ok na daw un. pero may mark naman, di lang halata.

ay ganon daw po? baby ko kasi nong tinurukan din ng bcg hindi nagsugat.