BGC Vaccine

FTM here. Tanong ko lang po kasi ang dami kong nakita na yung BGC vaccine nagsusugat. Yung baby ko kasi a day after mapanganak tinurukan na sa hospital Ng BCG and Hepa B pero sa legs siya tinurukan and hindi naman nagsugat like sa ibang baby. My son is 1month and 20 days now.

1 Reply

Yung akin din sis di agad lumobo, nung nag 3 mos siya dun palang lumabas. Tas matagal tagal din bago nawala sis. Normal lang nman daw un.

4y ago

Sis possible pala na magsugat pa ito. Nagtataka lang kasi ako na bakit Yung iba sa braso tinurukan while sa baby ko sa legs and hindi nagsugat