Bakuna

ask lang po ako yung baby ko kasi binakunahan sya ng BCG kaso po lumaki sya sabi ng mama ko buhay daw yung bakuna kaso ito po nakaraan napansin ko parang magsusugat yung binakunahan sakanya ano po kaya pwede gawin wala kasi doctor nya sa wed pa balik. 2months and 7 days na po si baby

2 Replies

2month old nb c baby mo ng mabakunahan ng bcg? O new born plng xa nabakunahan tapos ngyn lng nasusugat ung injection nya?

Wag pong gagalawin yung bakuna. Iwasan pong madali. Hayaan lng po.

5y ago

Opo. Nadali nyo po siguro kaya nagkaganyan. Basta po wag nyong gagalawin. Iwasan nyo pong madali, gagaling din po yan at matutuyo. Mas malaki lang po ang peklat paglaki.