2monthspreggy

Hi mga momshiee ask koh lang poh 2months preggy poh ako 1st baby kopo to normal lang poh bha sa buntis ung sinisikmura kc madalas poh akong sinisikmura at ndi makakain ng ayos ung kinakain kopo isusuka koh lang din??

1 Reply

Try small frequent meals. Naglilihi ka kasi ngayon, kaya ganyan. Ung pagsusuka part naman ng morning sickness. Kain ka kahit mga biscuit lang or fruits. Konting tiis lang =) hope this helps! ❤️

Related Articles