pain

Mga momshie tanong koh lang poh if natural lang sumasakit ng konte ung tyan koh.. iniicp koh lang poh baka dhil lang sa panahon nah umuuLan then si2kat ung araw.. 6 months preggy poh ako ngaun.. nata2kot lang poh ako bka la2bas ng maaga c baby.. Ano pong dpat gawin mga moms.? Thank u poh sa maka2sagot..

2 Replies

Naku momsh pacheck up ka na sa OB ganyan din sakin kaya niresetahan ako ng pampakapit. Sabi ng OB ko di daw normal na sumasakit ang tiyan lalo na kung lagi.

4y ago

Ung tyan ko lage din masakit,ung piling hihilab xa,tap0s parang mapopoops ka..pgdating s cr minsan wala naman. Anu kaya un.

same po tau lagi din nasakit tyan ko 😕😕

4y ago

Ilang months napo tummy nyo .?