as a question

Hello Mga Momshiee ask ko Lang Pano Po ba Ang morning sickness Yun Po Yung pananakit Ng ngipin at Minsan pag saket Ng puson at Ng balakang ? Pag Gsing Po Ng Umaga ??

2 Replies

Ang morning sickness po ay hilo, pagsusuka or duwal na pwedeng anytime of the day not just in the morning. Pag masakit ang puson nyo at buntis kayo hindi siya normal, pananakit ng ngipin is totally different, not related sa pregnancy

No ang morning sickness yun ung kahit anung oras suka ka ng suka umaga tanghali o gabi man yan kumain ka o hindi susuka ka nahihilo ka.pagsakit ng puson at balakang mo wag ka masyado magkikilos lalo na first trimester.