question

First time mom here ask ko lng po normal lng ba yung pananakit ng tyan pag buntis po salamat kasi sa akin madalas po eh or dala lng ng morning sickness po thanks

4 Replies

Sumasakit po ang tiyan ko pag kumakain ng ampalaya. As in every time ganun. Ayaw siguro ni baby yun. Baka May nakakain ka din pong ayaw ni baby?

4y ago

Matapang po kasi ang lasa ng ampalaya saka bawang eh. Baka hindi nya gusto. Nalalasahan na kasi nila ang mga kinakain natin.. pero observation ko lang po ito sakin mamsh. Kaya di nalang ako kumakain ng ampalaya. So far, hindi naman na ulit sumakit ang tiyan ko..

Nanankit ang tyan kapag sumipa si baby pero kapag nananakit ng walang dahilan need po ipacheck up or message your OB

Panong masakit po ba? Makirot po ba mahapdi??

4y ago

Feeling po na nasusuka

Ilang months po mommy

4y ago

Mag 8 months na sis

Related Articles