as a question ?

Hi Mga Momshiee Normal Lang Po ba pag 1month freggy dipa Ramdam Walang Nararamdaman na Kahet ano halos?

32 Replies

Yes, gutom at antok lng. Kaya ingat kasi feeling mo normal ka pero it may affect the baby na pala kapag na stress or over fatigue ka.

5y ago

Ay oo, mag anmum kana saka pre natal vitamins.. Iwas pulikat rn yan.

Teh isang buwan ka pa lang buntis wag ka atat, gusto mo sumisipa agad? Nagdedevelop pa lang yan.

Yes. Ako nafeel ko na preggy nako nung mga 5months. Nung lumaki na tiyan ko.

opo Mga 3 months mo po mararamdan yung mga sickness po ko po kase ganon po e

Yes so calm down. Be surprised on your 21st week. God bless momshie.

Yes....2months dyan kna my nraramdaman nd panibago sa katawan mo

Oo naman too early. Ako nag start mkramdam ng movement at 4mos.

4months nagalaw na xa sakin. nagsiswimming yta sa loob 😄

opo, 2months ka po makakaramdam ng morning sickness... 😁

5 months mo na mararamdaman na gumagalaw sya.