Suggestion please!

Hi,mga momshie.ask lng po.12weeks &1day preggy aq.,ano po ba dpt q gawin.kc halos mghapon aq qng mgsuka..kpg di q gusto ang pagkain.iniiwasan q na.un nga lang pagkain at tubig na iniinum ko ang isinusuka ko.kapag my nkain din aq na my maasim...yung after taste na maasim kht nakapag toothbrush nq..mhirap maalis..un ng trigger pa sakin magsuka.pahelp po.Salamat

2 Replies

branded ferrous sulfate gamitin mo if hindi pa para bawas suka. stay hydrated. tapos maghanap ka ng isang pagkain na pangkontra mo sa pagsusuka. iba2 kasi. sa 2nd baby ko basta susuka ako kakain lang ako ng apple nagiging ok na. etong 3rd wala talaga. hahaha. candy na lang para maiba taste ng dila. goodluck po.