Am I pregnant?

Hello po mga Meses ask q lang po I'm just curious last menstruation q po ai May 11-15 Ngayon pong June 14 nagkaspotting po aq Kala q nga po ai my period na aq Pero Nawala din po then June 16 nagkaron ng Morening Pero nawala din nagaantay po aq maghapon until now ai wala parin now month lng po un nangyari sa akin kya po aq nagtataka nagpt aq ng madelayed aq ng 1 week Pero negative. But there are some changes in my body namimilog daw po ang tummy q kpg my nakakapansin na iba sabi q nman ai tumaba lng sguro aq.

2 Replies

Thru PT lang po malalaman kung pregnant ka po mommy or not. Try mo na lang po ulit after a week. Pwede rin pong magpa blood serum test, pwede rin po doon malaman.

Hi mommy. Usually kasi through PT talaga malalaman kung buntis ka o hindi. Try mo ulet mag PT after a week kung iba pa rin ung pakiramdam mo.