feeling worried..

Hi mga momsh.. Bkt po kya gnun.. 13 weeks pregnant n po aq.. Bkt po kya grbe ang pgsusuka q lalo n kpg Gabi halos lahat ng kinakain q sinusuka q lng.. After mgsuka hilo nmn ang sunod..

2 Replies

Part of pregnancy yan mommy, minsan umaabot pa yan hanggang sa malapit kana manganak. Try to drink fresh milk if ever pangpawala ng konting suka. After mo sumuka magmumog ka agad ng warm water na may asin para mawash out yung nasuka mo.

Thank you..sobrang worried kc aq hindi nmn kc aq gnito s mga anak q..