Bleeding After 2 mos

Good morning Mommies. Need help. ASK Ko sna kau ilang buwan kau nagkaroon ulit aftr manganak? Ipinanganak ko c bby Sept 2.dinugo ako ng mga 1week nung lastweek of Oct. Tapos dinudugo ulit ako neto lng Nov 18-23. Anu lea un? Menstrual period n po b yun? Bago kc ako duguin this nov nakarmdam ako ng matindng sakit s tagiliran ko at dinidiagnose ako n possivle daw n appendecitis kht n hnd nmn ako nagsusuka or nilalagnat.. Naka experience dn po b kau ng ganto mga mommies? Pls help. TIa

1 Reply

nanganak ako sept 20, ngayong nov. 7-12 at nov 17-22 nagkaregla ako.

5y ago

di ko tinanong e. siguro normal naman..