Lactation Problem

Hello mga momshie...ask ko lang sana kung ano ang need kainin or inumin para sure na magkaroon ako ng milk pra sa paglabas ni baby?i'm 7 mos.preggy na pro no sign pa rin ng milk flow,yung ibang momshie po ksi na nababasa ko ung post as early as 2nd trimestet meron na.salamat po sa mga magbbgay ng suggestions?❤

2 Replies

Madalas after manganak pa lumalabas ang milk. Pwede mo ask ob mo kelan ka pwede magstart magtake ng malunggay supplements. Make sure magawa ang unang yakap paglabas ni baby and unli latch if kaya. Safe pregnancy and delivery mommy!

5y ago

Thank you po❤Godbless🙏

masabaw na food, malunggay supplement and 7 months ka pa lang naman madedevelop pa yan sasabihan ka ng ob mo nag mga dapat gawinnpara maparami pa yung milk supply mo