29 weeks or 7months

Sino po naka experience dito as early as 29 weeks meron na pa unti unti lumalabas na milk sa boobs like me? Mas okay po ba as early as 29weeks may milk na? Thanks #FTM #firstbaby

29 weeks or 7months
1 Reply

May mga maaga lang po talaga mag-lactate. You can use a manual pump po to collect the milk po kung marami nang lumalabas. As in sasaluhin lang po ng cup yung milk, walang pag-suction. Kasi pag nag-suction po, it can induce contractions, which should be avoided para di mapaaga si baby.