MATERNAL MILK

Hello Mommies! May nababasa kse ako na umiinom na sila ng maternal milk as early as first month . Ano po milk nyo yung masarap sana lasa ☺️ ano po massuggest nyo.

5 Replies

hi best suggestions ni Ob ko yung Enfamama , I don't usually drink milk before pero gusto ng panlasa ko yung nirecommend nya. kahit no sugar it taste good nmn share ko lang hehe 😇

1y ago

Thankyou Sis ☺️🤍🤍🤍

babalik ako sa Anmum Chocolate flavor nag try kasi nung milk kasi parang nkakasawa namn ayun ang pangit ng lasa niya habang tumatagal feeling ko pumapakla siya e

yung akin mo anmum mocha,sa una pangit ng lasa pero habang tumatagal nasasanay kna lng tlga sa lasa hehe

anmum Chocolate po sakin d ksi ako palainon ng milk. pero pede din daw pong enfamama

since binawal sa akin ang coffee, anmum mocha latte ( cs 2017)

1y ago

Same siss i really love coffee 🥹 Thanks sis! Will try this :)