First time mommy

hi mga momshie.ask ko lang po kasi nagkaron kami ng miss understanding nung pinagchecheck upan ko ang pagkaka explain nya kasi sakin nung una inumin ko yung ferrous sulfate before and after meal 2hours before meal and 4hours after meal nung bumalik ako dun sa lying in para bumili ulit sinabi sakin na once a day lang daw po iniinum yun , may effect po kaya sa baby ko yung pag doble ko ng inum nun??

2 Replies

Wala nmN mommy kc merun iba 2x a day iniinum dhil anemic...since alam mo na..gawin mo nlng yung 1beses sa isang araw twing umga

4y ago

okay po salanat ng marami☺

wala naman po 2x a day po pinatake sakin yan ng OB ko non wala naman pong effect kay baby