vitamins ferrous sulfate,calvit,mosvit

hi mga moms..ask ko lang po kung okay lang pagsabayin ung ferrous sulfate at calvit usually iniinum ko sya after meal ng braejfast or lunch po.tapos sa gabi or hapon after meal ulit mosvit nman po. 18thweeks preggy po.Salamat po sa reply.

2 Replies

Ako sabay ko iniinum pagtapos ng lunch ko.. ok naman si baby.. hehehe

5y ago

ilang weeks kna moms?same lang ba tau ng vitamins?

Ganyan din vitamins ko po ... Calvit and mosvit sa morning ... Ferrous sa gabi ... Yan ang instruction po ni OB ..

5y ago

thanks sis..