sss matben

Mga momshie ... Yung sss matben po ba .. half po ba makukuha .. before and after po ba o pagkatapos po ba manganak ? At bukod po ba sa mat1 ano po need pa ipasa bago manganak I'm 7months preggy na po Kaya kelangan na po namin maasikaso ni hubby Pasagot po mga momshie .. salamat po

2 Replies

Kung employed ka mommy, yung half iaadvance ni employer mo sa iyo at yung half is after delivery. Mat 1 form at ultrasound lang need sa Mat 1. Yung mga requirements for Mat 2 is pag nakapanganak mo na aasikasuhin.

4y ago

May ibibigay na checklists po sa inyo after nyo manganak mommy para sa Mat 2. :)

Hi sis! Kung may employer po kayo half half po makukuha nyo pero kung wala makukuha nyo po sya ng buo pagkapanganak. After po ng MAT1 babalik npo kayo pagkapanganak para ipasa ang MAT2 and other requirements😊

4y ago

Thank you sa reply sis .. actually nakapagpasa na ako Ng mat 1 nung 2months pa ako sa employer ko .. kapag ba manganganak na ba ako may need pa ba ako ibigay bukod sa mat1 ko para maavail ko sss matben ko ?