sss forms matben

Goodpm mga moms! Ask ko lang kapag naifile naba yung mat1 isasabay ko ba ipasa yon kasama ng mat2? O mauunang ipasa yung mat1? Voluntary kasi ako at now palang po kukuha ng matben. Salamat po.

1 Reply

Pasa mo yung mat 1 mommy hangga't di ka nanganganak. Tapos yung mat 2 pagkapanganak mo yun ipapasa pag my live birth ka na ni baby.

4y ago

yung Mat1 po, yung form galing sa bank, birth cert ni baby, discharge form at yung sa galing sa ob mo.