SSS MATBEN

Hi, ask ko lang po if it's true na aside sa matben na makukuha after manganak from sss meron pa pi ba na manggagaling sa employer?

5 Replies

pag employed iaadvance ng employer mo yun sayo. mat ben plus salary differential na sagot ng employer mo. since naadvance na ng employer mo yung mat ben mo., employer mo na magkeclaim sa sss as maternity benefit reimbursement sa kanya

depende po sa employer. may mga companies na may additional maternity benefits on top of the sss ben. pero very rare and mostly sa big companies lang

yes po salary differential. bubuohin nila ung kulang kung magkano talaga per day ang salary mo.

Ung akin inadvance nila, buo na binigay, 70k sa sss, tapos 50 sa company bale nakakuha ako 120k

2y ago

buti pa company mo sis,nagbibigay sakin hindi ung maternity lang kung magkanu sa maternity un lang talga

usually po kelan nakukuha ung salary diff from employer po?