very sad

Mga momshie yung mga baby nyo b noon bago mag 2moths iyakin ba? Kc tong baby iyakin ginawa kuna lahat iyakin parin at bakit lage parin syang my kabag ano po kaya ang pwding gamot sa kabag ???

25 Replies

Try mo po yung simeticon restime sis yan kasi pinapainum ko sa anak ko kapag may kabag sya khit noong 2 months pa . 1st time nya noon yan lng ginamit ko in jesus name bumuti na po lagay nya tulog lng po sya ng tulog iiyak lng kapag gutom .