KABAG

Madalas my kabag Lo ko. Pano po kaya mawawala. Iyakin na sya pero lalo pa syang nagiging iyakin dahil sa kabag nya. Haysssss. Halos ayaw na magpababa. Ang tigas ng tyan pero gusto padin dede ng dede.

2 Replies

Lagi nyo pong papadighayin pagkatapos nyang dumede. Yung baby ko 3 months na pero isang beses lang sya kinabag dahil burp after fed and diko sya hinahayaang umiyak kasi mas nakakapagpakabag po ang iyak.

May tummy time po ba kayo after feeding?

4y ago

Ano po un