Breech baby

Hi mga Momshie yung breech baby po my tendecy pa po ba syang iikot 5months preggy po.thanks po.

102 Replies

Yes iikot pa yan. Sa pinsan ko nga 36weeks na sya naka-breech baby nya pero pagdating ng 38weeks umikot. Ayun nailabas nya ng normal early this September.

Yes mommy. Ako nga more than 6mos na nun breech pa c baby sa awa ng diyos nagcephalic din nung last ultrasound ko few weeks before ako nanganak.

Same Mamsh nung nagpaultrasound din ako ng 5months breech din sabi pero iikot pa daw masyadong maaga pa kaya may time pang umikot si baby.

meron pa po..ako tlie si baby nun 5months pero ala sinabi si doc na iCS ako..ultrasound ko pa ulit by 8months titignan kung pumwesto na

Kusa po bang umiikot ang baby?? Nagwoworry lng ako kasi nung nag PaCAS ako nsa right side yung ulo ni baby ko nka pahalang sya.,

5y ago

Thank you po, one cause cguro yung right side na pagtulog ko dun kasi ako comfortable.

Sakin 5months cephalic tpos now mag 7months nging breech na din sya.... Face lng Nakita ko sa knya d kita gender🤔

yes po. Ganyan di sakin. Breech pa sya nung 5 month and nasa position na sya now. 8 month preggy na me. 😊

Yes po..iikot pa yan..ganyan din ako nung 6 months ako nasa breech presentation din si baby..

yung bff ko sabo ng ob nya iikot pa daw sa last month sadly lang di na umikot.pinag labor pa sya bago ma cs.

Yes po.. Iikot pa yan . Ultrasound q po nung 6months breech c baby. . Nung kabuwanan na naging cephalic na.