Hello po, any suggestion po pano iikot si baby, 5months preggy po ako, breech po ksi sya now nttakot

Hello po, any suggestion po pano iikot si baby, 5months preggy po ako, breech po ksi sya now nttakot ako baka mmaya dna po sya umikot ksi sa mga tta ko gnun nangyari. Kaya naCS sila noon

15 Replies

ganyan din po si baby ko nung 5months ako. then sabi ni ob iikot pa daw si baby. pero may mga exercises po sa youtube na pwede makatulong pero consult your ob rin po baka po kasi maselan kayo. ako non hindi ko na tinanong pero simple lang po yun di naman talaga nagalaw masyadong exercises. di ko po alam kung nakatulong yun or sadyang umikot na rin talaga siya. sabi po 36weeks kapag breech or cephalic man, dun na daw po malalaman if normal delivery or CS. kasi di na daw po iikot si baby ng ganong weeks dahil masyado na masikip sa tummy ng mommy di na siya makagalaw.

2y ago

tinry ko rin po ginawa ng ibang mommies here na nagpatugtog bandang puson 😊

nung 19 weeks palang tummy ko breech po baby ko..nung july18 ,,now nagpacheckup ako sa ob ko cephalic na po sya😊❤..nakakatulong ang kausapin mo lagi si baby at soft calming music po lagay sa bandang may puson or flashlight nyo po puson nyo kc maaaninag po yun ni baby..malaking tulong po sya now hindi na breech baby ko. ang effective tlga😊😊😊

at 33 weeks po breech din po aq tas pagdating ng 35 weeks umikot na po..pero nung nalaman komg breech position c baby ginawa q po ngpapamusic po aq tuwing matutulog na sa ibaba ng puson po..nkakatulong daw un para umikot c baby..

magpamusic ka lang po lagi sa may bandang puson mo mii. effective po yan pero yung saktong lakas lang wag po masyado baka mabingi po si bb😊 ako nung 5mons. nakacephalic siya e umepekto ata kakapamusic ko sa bandang puson😊

2y ago

dito sa app mii meron

Ang ginawa ko non, exercise and may music routine kami ni baby at kinakausap ko lang siya Breech position https://ph.theasianparent.com/suhi-na-baby https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby

Ako nga din mi worry din naka breech din baby ko 5 months din ulrasound ko last month im hopping n umikot p c baby.

No need to worry, too early pa. iikot pa yan. sa 2nd pregnancy ko at 35weeks nagbreech, 37weeks nakapwesto na ulit.

If you don't mind mommy, naniniwala po ba kayo sa hilot?

masyado pa pong maaga mii para magworry ka.

Relax lng po super aga p para magworry

Related Articles