Breech baby

Hi mga Momshie yung breech baby po my tendecy pa po ba syang iikot 5months preggy po.thanks po.

102 Replies

Dont worry momshie iikot payan... I had my 1st ultrasound when i was 6months pregnant and it's breech.. then this month i was turning in 9mons i made my 2nd ultrasound and now nakaiikot na cia momshie nakaposisyon na cia sabi ng OB ko... Na try q din ung about sa music and light na ilalagay mu sa my puson.. And tnx god ready na ung baby ko.... Pray lng momshie

6 months preggy ako nun to found out that my baby is in breech presentation, then ng pa ultrasound ulit kmi nung 8months na. Cephalic na sya. 😊 Nilalagyan ko ng unan yung sa balakang banda before ako matulog 10-15 mins then music sa puson para masundan ni baby ung sound.

Ako po 5mos ko nalaman breech baby ko pero til now na 7mos ako di pa ein sya umiikot lagi naman akong nagpapatugtog sa ilalim ng puson ko. Isa din sa pinagwoworried ko baka deaf baby ko baka di nya naririnig yung music 😞😢😢

yes po iikot pa yan same tayo kasi ako 5months breech din ako,pero latest ko ultrasound ok na sya plastar na ulo nya...nasa pwerta ko na ulo nya...mas ok kausapin mo sya then magpa music ka itapat mo sa tummy mo ....

Iikot pa yan mamsh. Try mo din magparinig sakanya ng music. Sa bandang puson mo pwesto yung sounds. Ganun ginagawa ko 15-30 minutes everyday kaya siguro nakapwesto na si baby. Going 5 months na kami 🤗

- Left side matulog - More on walking - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray Gumana po sakin yan nung naging breech din po baby ko. 😊🙏

Iikot pa po yan mommy. Naging breech din panganay ko nung naaksidente ako. Try mo rin matulog sa left side. Nakaikot si baby bago ako manganak. Normal delivery 7.0lbs ☺️

Opo iikot pa po yan... Kasi yung sakin po 6-8months po breech pa din c baby..sabi ng doktor ko pa cs po....kaya po kinabahan ako kausapin nyo lng po c baby tapos pray po...

Breech din po at 5mos, cephalic na at 6mos. Share lang po nung midwife n nkilala ko patugtugan dw po ng music bandang puson, susundan dw po iyon ng baby

May 4months pa. Kusang iikot po si baby. Ganyan talaga sila since maliit pa ang likot2 pa. Pero kapag malapit kanang manganak magiging cephallic din yan. Hopefully.