Breech baby

#1stimemom hello po 5months na po akong preggy at lumabas po sa ultrasound ko na breech baby o suhi iikot pa kaya si baby natatakot kasi akong Ma CS .

6 Replies

magpatugtog ka po ng music mommy.. tpos itapat mo po yung speaker sa tyan mo.. lagi mo pong gawin yan para umikot si baby.. proven ko na po yan..😊

yes po iikot pa same din sakin pag ultra sakin 5months frank breech sya then mga 8 months nag pa ultra ulit ako cephalic na sya 😊

Sa 1st ultrasound ko ng 5 months nakabreech sya tapos ngayon na 8 months na nakacephalic na. Kaya iikot pa po yan

Iikot pa yan momsh. May apat na buwan pa po kayo ☺️

Matagal pa naman, iikot pa si baby 😊

up