Pempem

hello mga momshie turning to 8 months na po akong preggy ask ko lang po kung natural lang ba yung mayat mayang pag ngilo ng pempem? Nangingilo kasi sakin yunggilo nya masakit nadin mayat maya sya eh. sana po may mka sagot thanks po in advance

1 Reply

ganyan din yung sakin kaya ginagawa ko, naghuhugas ako ng pem with fem wash.nawawala naman. observe mo sis, pag nawawala naman baka need lang magwash pero kung hindi pa din mawala, better go to your ob baka sign na yan na may infection.

5y ago

ganun sge po salamat itatry ko po

Related Articles