nagu2luhan aq

Hi mga momshie true pu b n hindi q maga2mit ung phil health q s lying in.ganito pu kc yun. Im a first tym mom and s lying in aq ngpa2 check up s cmla p lng now im a 37 weeks pregnant n ngsabi ung lying in n dhil pngny dw ung bb q dpat s hospital dw aq manga2nk kaso ang problma pu d n dw aq ta2nggpin s gov. Hospital kpg ngpa refer aq dun kc 37 weeks n dw aq dpat s una plng dun n dw aq ngpa2 check up.tpos need q dw mg cash out ng 20k s lying in true pu b n hindi aq ta2ng gapin s gov.hospital kpg ngpa refer aq dun

33 Replies

Dapat naman sis nung nalaman nila na first baby mo nun pa lang sinabi na nila na sa hospital ka po magpa check up para sure. Sa akin sis ganyan nangyari balak din namin sa lying-in but nung nagtanong tanong ako sa mga hospitals at lying-in nalaman ko hindi pala pwede sa first time mom ang lying-in, if dalhin man biglaan sa lying-in ililipat sa hospital minsan dahil sa covid ayaw pa magtanggap ng hospitals papalipat lipatin ka rin may alam akong ganun case. kaya sis ang gawin mo magpacheck up ka na sa hospital para magkarecord ka na ASAP para alam mo na pupuntahan mo kapag manganganak ka na mahirap kasi dahil sa covid eh.