about s phil health pu

S lying in pu nag cash out pu kmi ng 14k pu ang sabi smin kpg may phil health dw ou aq i reinverse nila ung bnyad nmin ang kaso pu ung hulog q pu s phil health eh hanggang march pu pde q p pu b mgmit phil health q at hulugan hanggang october pra ma reinverse nmin ung bnyad nmin

3 Replies

yes, need po bayaran niyo si philhealth. need na atleast 6 months backward ang contribution from the date na manganganak ka po. and yes, mag rerefund po talaga si lying in :)

Oo mamsh kailangan niyo na bayaran yun para maging updated hulog niya at makuha niyo yung reinverse sa Lying in

5y ago

Salamat pu s pagsagot s aking tanung