nagu2luhan aq

Hi mga momshie true pu b n hindi q maga2mit ung phil health q s lying in.ganito pu kc yun. Im a first tym mom and s lying in aq ngpa2 check up s cmla p lng now im a 37 weeks pregnant n ngsabi ung lying in n dhil pngny dw ung bb q dpat s hospital dw aq manga2nk kaso ang problma pu d n dw aq ta2nggpin s gov. Hospital kpg ngpa refer aq dun kc 37 weeks n dw aq dpat s una plng dun n dw aq ngpa2 check up.tpos need q dw mg cash out ng 20k s lying in true pu b n hindi aq ta2ng gapin s gov.hospital kpg ngpa refer aq dun

33 Replies

tatanggapin ka pa nyan mommy mas better na magpacheck up kna sa hospital kase 37weeks up ang tinatanggap nila na pre natal .. saka mukhang pera yung lying in na pinagcheck upan mo , bakit need mo magcash out ng 20k? para san . dika pa nga nanganganak sa kanila ganyang kalaki na agad ang hinihingi nila