nagu2luhan aq

Hi mga momshie true pu b n hindi q maga2mit ung phil health q s lying in.ganito pu kc yun. Im a first tym mom and s lying in aq ngpa2 check up s cmla p lng now im a 37 weeks pregnant n ngsabi ung lying in n dhil pngny dw ung bb q dpat s hospital dw aq manga2nk kaso ang problma pu d n dw aq ta2nggpin s gov. Hospital kpg ngpa refer aq dun kc 37 weeks n dw aq dpat s una plng dun n dw aq ngpa2 check up.tpos need q dw mg cash out ng 20k s lying in true pu b n hindi aq ta2ng gapin s gov.hospital kpg ngpa refer aq dun

33 Replies

pag sa public hospital tapos manganganak na tinatanggap nila yan at wala naman silang ibang choice dahil bawal silang tumanggi sa pasyente. Plus may mga social services pa sa public hospital kaya talagang namang mas mura. Ako kumpleto hulog ko sa Philhealth. No need mag cash saka yung 18k na bill ko 2000 lang halos binayaran ko since may social services pa. sa public ka nalang po momsh