nagu2luhan aq

Hi mga momshie true pu b n hindi q maga2mit ung phil health q s lying in.ganito pu kc yun. Im a first tym mom and s lying in aq ngpa2 check up s cmla p lng now im a 37 weeks pregnant n ngsabi ung lying in n dhil pngny dw ung bb q dpat s hospital dw aq manga2nk kaso ang problma pu d n dw aq ta2nggpin s gov. Hospital kpg ngpa refer aq dun kc 37 weeks n dw aq dpat s una plng dun n dw aq ngpa2 check up.tpos need q dw mg cash out ng 20k s lying in true pu b n hindi aq ta2ng gapin s gov.hospital kpg ngpa refer aq dun

33 Replies

Ako momsh sa lying in din aq nanganak last week lang,nagamit q namn philhealth q kc acredited cla.. Ang sbi lang sa akin kung 35yrs old na daw aq tas 1st baby mo pa..ndi na daw pede sa philhealth,ewan q bakit..,buti na lang pang 2nd birth q na to and 34 pa lang aq..!ngtaka din aq bat d e acredit ng philhealth un kung 35yrs old kna den 1st baby mo pa..