nagu2luhan aq

Hi mga momshie true pu b n hindi q maga2mit ung phil health q s lying in.ganito pu kc yun. Im a first tym mom and s lying in aq ngpa2 check up s cmla p lng now im a 37 weeks pregnant n ngsabi ung lying in n dhil pngny dw ung bb q dpat s hospital dw aq manga2nk kaso ang problma pu d n dw aq ta2nggpin s gov. Hospital kpg ngpa refer aq dun kc 37 weeks n dw aq dpat s una plng dun n dw aq ngpa2 check up.tpos need q dw mg cash out ng 20k s lying in true pu b n hindi aq ta2ng gapin s gov.hospital kpg ngpa refer aq dun

33 Replies

hindi lahat ng lying in may philhealth accreditation. so if wala po sila then hindi mo nga po magagamit philhealth mo. you need to inquire sa hospitals about transferring sakanila. may mga lying in na may philhealth pero need nila na magcash out ka muna then rerefund nila ung amount na sobra kapag naprocess na nila ung sa philhealth :)